VỆ SINH SÂN TRƯỜNG - SÀN HỒ BƠI

VỆ SINH SÂN TRƯỜNG -

Sân trường là nơi vui chơi, thư giản của học sinh, là nơi giúp các em hoạt động thể lực cũng như giải tỏa những căng thẳng sau giờ học, phục hồi trí não để bước tiếp vào các tiết học sau. Đây là nơi các em có thể chạy nhảy, vui đùa, đi dạo hoặc đọc sách dưới những tán cây, ghế đá…

Do đó, việc giữ cho sân trường sạch sẽ, không trơn trượt vì rong rêu là điều rất cần thiết hầu tránh được việc té ngã và dơ bẩn quần áo, đồng thời giúp môi trường được tinh khiết hơn.

Dự Án Trường Sạch của Công ty CP giải pháp Con Voi hiện có gói “Sân sạch - Thư giản - Vui chơi” với các công đoạn:

- Làm sạch các vết bám bẩn

- Làm sạch rong rêu

- Giúp nền gạch sân trường sáng bóng hơn

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và thiết bị vệ sinh chuyên biệt, Công ty CP giải pháp Con Voi sẽ giúp cho Quý trường có được một mặt sân sạch đẹp với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

VỆ SINH KHU VỰC HỒ BƠI -

Kết quả hình ảnh cho pool cleaning service

Khu vực xung quanh hồ bơi (thành hồ bơi) là nơi di chuyển thường của người bơi và nhất là các em học sinh đi tập bơi. Đây cũng là nơi thường xuyên gây ra tình trạng trơn trượt vì ướt và rong rêu bám vào.

Để hạn chế việc té ngã của những người đi bơi, Công ty CP Giải pháp Con Voi có gói làm sạch các thành hồ bơi bằng máy làm sạch chuyên dụng triệt tiêu các tác nhân gây trơn trượtMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CON VOI

Địa chỉ:

Số 22 đường Nội khu Hưng Phước 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7

Hotline:

093 111 6874

Email:

truongsach@convoi.com.vn

Website:www.truongsach.vn