Dịch vụ chuyên nghiệp - Công nghệ vượt trội

Với chất lượng cao nhất, chi phí hợp lý nhất!

"Trường sạch" tự tin mang đến cho bạn không gian Sạch sẽ và sảng khoái.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội. Với đội ngũ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và môi trường đã và đang luôn được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các Trường. Chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự Sạch sẽ và An toàn cho Quý Thầy Cô và toàn thể các bạn Học sinh thân yêu của mình

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2017, Công ty CP Giải pháp Con Voi kế thừa hoạt động dịch vụ và triển khai Dự án Trường sạch từ Công ty TNHH Tường Minh - là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Từ năm học 2014 – 2015, Con Voi lập “Dự án Trường sạch” với phương châm cùng đồng hành với các Thầy Cô và các em học sinh trong việc giữ gìn và nâng cao ý thức vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khỏe cho việc dạy và học.

Dự án Trường sạch sử dụng Công nghệ Bọt tuyết Enzyme cao áp chuyên biệt để làm sạch,khử khuẩn, khử mùi cho nhà vệ sinh Trường học , hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường .

Với mục tiêu “Sạch đến không mùi”, Công ty CP Giải pháp Con Voi và Dự án Trường sạch luôn muốn gắn kết với nhà trường trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp, chăm sóc sức khỏe cho tương lai mầm non đất nước.


231

Nhà vệ sinh trường học

19

Vệ sinh Phòng học - Hội trường

46

Vệ sinh sân trường

41

Tổng vệ sinh trường học

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong từng công việc. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , đem lại sự sạch sẽ và an toàn.

Trần Tuệ Như

Trần Tuệ Như Giám Đốc

Trần Tuệ Như - Bà mẹ của 4 đứa con - người luôn quan tâm đến việc đồng hành cùng các con trong việc tìm kiếm sự hạnh phúc trong từng thời khắc trên hành trình khôn lớn. Đối với Mẹ Như mỗi đứa trẻ là một thiên thần.

Phương Quế

Phương Quế Công nhân Vệ sinh

Phương Quế- một người làm việc có trách nhiệm, dày dặn kinh nghiệm, luôn mong muốn đem lại sự an toàn và hoàn hảo nhất cho khách hàng