Công ty CP Giải pháp Con Voi

Dịch vụ thi công

Chúng tôi mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với khẩu hiệu "Trường sạch – Sức khỏe tốt – Dạy và học tốt", công ty CP Giải pháp Con Voi luôn muốn gắn kết với nhà trường trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp để chăm sóc sức khỏe cho tương lai mầm non đất nước.

Dịch vụ vệ sinh ghế đá

Con Voi với dịch vụ vệ sinh ghế đá sân trường đảm bảo quần áo các bạn nhỏ sẽ sạch sẽ khi đến trường thì cũng sẽ sạch sẽ khi tan trường.

Dịch vụ vệ sinh sân trường

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị vệ sinh chuyên biệt, Con Voi tự tin trả lại mặt sân trường sạch như mới, an toàn vui chơi, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và thời gian. Không thấy rong rêu, chẳng còn mảng bám, sân trường sáng bóng, thật lí tưởng để các em thoả thích vui đùa.

Dịch vụ vệ sinh cụm toilet

Con Voi đẩy lùi nỗi ám ảnh khi đi học - nhà vệ sinh bẩn. Sử dụng Công nghệ Bọt tuyết Enzyme cao áp chuyên biệt để làm sạch, khử khuẩn, khử mùi cho nhà vệ sinh Trường học, hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Máy phun nước áp lực cao có khả năng tẩy rửa nhanh và mạnh, tẩy sạch rong rêu mảng bám gây trơn trượt mang lại cảnh quan sạch đẹp cho hồ bơi.

Dự án hoàn thành

Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo cho mọi công trình. Con Voi cùng dự án "TRƯỜNG SẠCH", với mong muốn đem lại không gian sinh hoạt sạch-đẹp-không mùi cho các em học sinh khi đến lớp.

Khách hàng của Con Voi

Dịch vụ vệ sinh của Công ty CP Giải pháp Con Voi có khả năng đáp ứng nhu cầu vệ sinh trường học sạch sẽ, các bước thực hiện hợp lý, kết quả sau thực hiện tốt. Nhân viên làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp, nắm rõ qui trình khi sử lý, nhanh gọn, vệ sinh sạch sẽ.

Trường THCS Lê Văn Tám
Trường THCS Lê Văn Tám Tổng vệ sinh toilet

Dịch vụ vệ sinh của Công ty CP Giải pháp Con Voi giúp các khu vực vệ sinh của nhà trường sạch sẽ, giảm được các mùi hôi, vết bẩn bám trên sàn, tường. Thái độ làm việc của nhân viên vệ sinh rất nhiệt tình. Nhà trường nhận thấy việc khử mùi hôi trong nhà vệ sinh là rất cần thiết. Đại diện nhà trường tôi xin cảm ơn công ty đã hỗ trợ kịp thời cho nhà trường.

Trường Tiểu học Bình Lợi Trung
Trường Tiểu học Bình Lợi Trung Tổng vệ sinh sân trường - toilet

Thực hiện tốt theo yêu cầu của nhà trường

Trường THCS Khánh Hội A
Trường THCS Khánh Hội A Làm sạch nhà vệ sinh

Đối tác

Dự án hoàn thành

Nhà VS Trường học
231
Sân trường
46
Phòng học - Hội trường
19
Tổng VS trường - Khác
41
Tỉ lệ khách hàng hài lòng
95%